Hướng dẫn sử dụng plugin All in One WP Migration đúng cách

Hướng dẫn sao lưu (export) theme bằng plugin All in One WP

Ngày trước, mình thường hay backup theme wordpress theo cách truyền thống. Điều này, làm mất thời gian và dễ xảy ra lỗi. Như khi chuyển hosting, thay đổi domain, chuyển theme từ localhost lên hosting. Nên nay, mình xin mạo muội làm bài viết Hướng dẫn sử dụng plugin All in One WP Migration. Nếu có thiếu xót mong mọi người cho mình xin góp ý dưới bình luận nhé!

Hiểu được nỗi khổ tâm của các anh em Coder, IT, Quản trị web, SEOer. Servmask cho ra đời plugin All in One WP Migration giải quyết mọi vấn đề trên. Giúp anh em chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tránh xảy ra lỗi trong quá trình sao lưu và phục hồi theme wordpress.

Thông tin chi tiết về Plugin All in One WP Migration và Tải về plugin tại đây: https://vi.wordpress.org/plugins/all-in-one-wp-migration/

Để khôi phục theme từ bản backup không xảy ra lỗi, các bạn hãy Backup Theme theo video hướng dẫn bên dưới nhé.

Sau khi làm theo hướng dẫn thành công, các bạn hãy tải file backup về máy, và bắt đầu công việc phục hồi theme từ file backup đó.

Hướng dẫn phục hồi (import) theme bằng plugin All in One WP

Sau khi bạn backup theme (export theme), plugin All in One WP Migration sẽ cho bạn 1 file có đuôi là: .wpress. Để phục hồi (import) theme bằng file .wpress đó, chúng ta cần sử dụng plugin All in One WP Migration. Bạn làm theo hướng dẫn trong video bên dưới nhé!

Bài viết dành cho mọi đối tượng đang sử dụng theme wordpress, nên có hơi dài dòng và có thể làm mất thời gian của các cao thủ ;p ;p, nên các bạn thông cảm nhé!

Bài hướng dẫn đến đây là kết thúc rồi, chúc các bạn làm theo thành công nhé!

Nếu có gặp khó khăn trong quá trình Backup và Restore, xin hãy chụp ảnh và bình luận bên dưới, để mình được hỗ trợ anh em nhé.

Xin cảm ơn.

2 thoughts on “Hướng dẫn sử dụng plugin All in One WP Migration đúng cách

Trả lời