Theme Wordpress mẹ và bé đẹp – Giao diện web mẹ và bé mà bạn nên tham khảo trước khi sử dụng theme Wordpress mẹ và bé miễn phí

Theme wordpress bán hàng cho mẹ và bé?

Website cho mẹ và bé là địa chỉ trực tuyến cung cấp các sản phẩm, dịch vụ dành riêng cho các bà mẹ và trẻ em với số lượng phong phú, đa dạng. Giao diện thuộc quyền sở hữu của các đơn vị kinh doanh mặt hàng này với hoạt động mua bán chủ yếu thông qua hình thức online.

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp khác nhau lựa chọn theme wordpress này để đẩy mạnh mô hình kinh doanh của mình. Tùy thuộc vào chủng loại, giá trị sản phẩm và nhu cầu của người dùng mà mỗi website sẽ được thiết kế với đặc điểm riêng biệt.

Theme wordpress bán hàng cho mẹ và bé có ưu điểm gì nổi bật?

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại và cuộc cách mạng internet, các giao diện Web cho mẹ và bé ngày càng được nâng cấp với nhiều ưu điểm như:

  • Trong Web cho mẹ và bé, các danh mục sản phẩm được phân cấp theo nhiều loại khác nhau. Giao diện cung cấp danh mục lớn, danh mục nhỏ nên người quản trị có thể tùy ý thêm bớt sao cho phù hợp với dịch vụ của doanh nghiệp mình.
  • Cho phép khách hàng đăng ký và đăng nhập tài khoản để mua hàng trực tiếp. Nhu cầu mua hàng này sẽ được gửi về ban quản trị một cách nhanh chóng.
  • Hỗ trợ cổng thông tin trực tuyến cho khách hàng thông qua công cụ live chat.
  • Sử dụng các mẫu giao diện website đẹp, phù hợp với đa dạng các loại hình sản phẩm cũng như dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.
  • Cho phép tìm kiếm hiệu quả các thông tin trên website bằng những cụm từ khóa có liên quan như: sản phẩm, thể loại, màu sắc…

Đối tượng nên sử dụng theme wordpress cho mẹ và bé

Những năm gần đây, đồ dùng cho mẹ và bé đã trở thành mặt hàng không thể thiếu trong các gia đình. Tuy nhiên, việc nhà, việc cơ quan khiến các mẹ bận rộn và không có thời gian để trực tiếp đi mua sản phẩm. Chính vì vậy, thiết kế giao diện Website là một chính sách thông minh mà các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này không nên bỏ lỡ.

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết, các bạn có thể nắm được ưu điểm nổi bật của theme wordpress mẹ và bé. Nếu cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế web chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với muatheme.com để được tư vấn và báo giá nhé.

Dưới đây là 1 số mẫu giao diện web chủ đề mẹ và bé để quý khách tham khảo.


Câu Hỏi Thường Gặp

Có. Bạn hoàn toàn có thể cài và sử dụng trên nhiều website.

Không. Theme không có giới hạn về thời gian sử dụng.

Không? Vì quá trình cài demo sẽ xóa hết dữ liệu hiện hữu trên website của bạn. Theme của chúng tôi chỉ phù hợp làm website mới hoàn toàn

  • Bước 1: Khách hàng chọn theme và cho theme vào giỏ hàng
  • Bước 2: Chuyển sang trang thanh toán để tạo đơn hàng
  • Bước 3: Thanh toán đơn hàng đã tạo ở bước 2
  • Bước 4: Nhận mã nguồn + data của theme qua Google Drive.
  • Bước 5: Cung cấp thông tin hosting, website để muatheme hỗ trợ cài demo

Không. Đây là sản phẩm kỹ thuật số nên chúng tôi từ chối hoàn tiền (ngoại trừ trường hợp chúng tôi chưa gửi code cho quý khách), vì vậy bạn cần xem kỹ demo cũng như sự hỗ trợ từ chúng tôi trước khi mua hàng.

Sau khi nhận được thanh toán, MuaTheme sẽ share quyền tải file cho quý khách tới gmail (Google Drive) mà quý khách cung cấp lúc đặt hàng.

Nếu trình duyệt của bạn đăng nhập nhiều tài khoản gmail thì thường sẽ gặp lỗi tải file. Bạn cần chuyển sang trình duyệt chế độ ẩn danh để tải

Theme không đòi hỏi cấu hình của hosting quá lớn nhưng hosting cũng không được yếu.

Hosting tốt nhất cho Wordpress mà chúng tôi khuyên dùng là: