Tổng hợp 20+ WordPress theme tốt nhất, đẹp nhất dành cho lĩnh vực thời trang trong năm 2022. Đây là những theme Wordpress thời trang  mà bạn nên tham khảo cho giao diện website của bạn.

Theme thời trang cho WordPress dựng sẵn full demo là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa thiết kế web. Sở hữu cho mình một website thời trang chuyên nghiệp, giao diện đẹp, thân thiện với SEO Google không chỉ giúp bạn có được nhiều lượt truy cập cho website. Điều này còn tăng trải nghiệm người dùng, chạy quảng cáo Google Ads tối ưu, hiệu quả, giá thầu thấp hơn.

Có rất nhiều giải pháp để có một website quảng bá nội dung đẹp, đối với website WordPress đơn giản bạn có thể áp dụng các theme WordPress thiết kế sẵn. Tuy nhiên, các theme thời trang cho WordPress miễn phí và chất lượng thì rất khó để kiếm được. Bởi những yêu cầu về tính năng và độ thẩm mỹ của ngành thời trang.

Tuy nhiên, vẫn có một số lựa chọn phù hợp cho bạn trong bài viết này. Tất cả các theme này đều đa năng, vì vậy nội dung của bạn sẽ trông tối ưu trên mọi thiết bị.

Trong danh sách này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tổng quan về các theme thời trang cho WordPress tốt nhất mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh ngay cả khi không có kinh nghiệm viết code.


Nhiều blog/website về thời trang (fashion) thực sự nổi bật giữa đám đông với một phong cách đặc trưng cho thương hiệu của họ mà không ai có thể bắt chước được. Bằng cách sử dụng các theme wordpress thời trang được thiết kế đặc biệt dành riêng cho blog/website về thời trang, bạn có thể tạo ra một blog độc đáo và sở hữu những chức năng hữu ích. Những người đam mê thời trang thực sự biết rằng thời trang không chỉ là hình ảnh đẹp và hấp dẫn mà còn cần có các chức năng tuyệt vời. Dưới đây là một bộ sưu tập tuyệt vời, bao gồm 10 WordPress theme tốt nhất dành cho lĩnh vực thời trang trong năm 2012. Hãy cùng chiêm ngưỡng và đừng quên cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.

Câu Hỏi Thường Gặp

Có. Bạn hoàn toàn có thể cài và sử dụng trên nhiều website.

Không. Theme không có giới hạn về thời gian sử dụng.

Không? Vì quá trình cài demo sẽ xóa hết dữ liệu hiện hữu trên website của bạn. Theme của chúng tôi chỉ phù hợp làm website mới hoàn toàn

  • Bước 1: Khách hàng chọn theme và cho theme vào giỏ hàng
  • Bước 2: Chuyển sang trang thanh toán để tạo đơn hàng
  • Bước 3: Thanh toán đơn hàng đã tạo ở bước 2
  • Bước 4: Nhận mã nguồn + data của theme qua Google Drive.
  • Bước 5: Cung cấp thông tin hosting, website để muatheme hỗ trợ cài demo

Không. Đây là sản phẩm kỹ thuật số nên chúng tôi từ chối hoàn tiền (ngoại trừ trường hợp chúng tôi chưa gửi code cho quý khách), vì vậy bạn cần xem kỹ demo cũng như sự hỗ trợ từ chúng tôi trước khi mua hàng.

Sau khi nhận được thanh toán, MuaTheme sẽ share quyền tải file cho quý khách tới gmail (Google Drive) mà quý khách cung cấp lúc đặt hàng.

Nếu trình duyệt của bạn đăng nhập nhiều tài khoản gmail thì thường sẽ gặp lỗi tải file. Bạn cần chuyển sang trình duyệt chế độ ẩn danh để tải

Theme không đòi hỏi cấu hình của hosting quá lớn nhưng hosting cũng không được yếu.

Hosting tốt nhất cho Wordpress mà chúng tôi khuyên dùng là: