Website nhà hàng không chỉ đơn thuần là chỉ trình bày các món ăn, giới thiệu các dịch vụ mà quan trọng là nó phải thể hiện được những nét đặc trưng riêng thuộc nhà hàng của bạn, mang lại được sự sang trọng và cuốn hút đối với mọi khách hàng.

Theme wordpress nhà hàng là cầu nối giữa bạn và khách hàng, là hình ảnh đại diện của nhà hàng trên mạng internet đầy cạnh tranh, do đó hãy thiết kế một website nhà hàng thật chất lượng để thể hiện đẳng cấp cũng như tính chuyên nghiệp trong thương hiệu của mình.

Với theme wordpress chủ đề nhà hàng, bạn có thể dễ dàng tạo trang web để giới thiệu nhà hàng hoặc quán cà phê của mình, thông qua đó giúp doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm của bạn có sự hiện diện trực tuyến được xây dựng thương hiệu tốt hơn, thu hút nhiều khách hàng hơn.

Với một theme WordPress nhà hàng, bạn có thể:

  • Hiển thị toàn bộ thực đơn của bạn và giới thiệu những bức ảnh đẹp về những món ăn ngon nhất của bạn.
  • Hiển thị trang web mới của bạn với thiết kế Responsive trông hoàn hảo trên thiết bị di động.
  • Cho phép các khách hàng của bạn đặt chỗ trực tuyến hoặc thậm chí là đặt hàng thực phẩm đến tận nhà của họ.

Nhưng nếu bạn sử dụng Google để tìm kiếm theme WordPress nhà hàng phù hợp, bạn sẽ có được hàng trăm kết quả, điều này có thể hoàn toàn khiến bạn bị choáng váng. Đó là lý do tại sao chúng tôi thu thập các theme WordPress dành cho nhà hàng tốt nhất hiện nay, bạn hãy xem danh sách dưới đây:


Câu Hỏi Thường Gặp

Có. Bạn hoàn toàn có thể cài và sử dụng trên nhiều website.

Không. Theme không có giới hạn về thời gian sử dụng.

Không? Vì quá trình cài demo sẽ xóa hết dữ liệu hiện hữu trên website của bạn. Theme của chúng tôi chỉ phù hợp làm website mới hoàn toàn

  • Bước 1: Khách hàng chọn theme và cho theme vào giỏ hàng
  • Bước 2: Chuyển sang trang thanh toán để tạo đơn hàng
  • Bước 3: Thanh toán đơn hàng đã tạo ở bước 2
  • Bước 4: Nhận mã nguồn + data của theme qua Google Drive.
  • Bước 5: Cung cấp thông tin hosting, website để muatheme hỗ trợ cài demo

Không. Đây là sản phẩm kỹ thuật số nên chúng tôi từ chối hoàn tiền (ngoại trừ trường hợp chúng tôi chưa gửi code cho quý khách), vì vậy bạn cần xem kỹ demo cũng như sự hỗ trợ từ chúng tôi trước khi mua hàng.

Sau khi nhận được thanh toán, MuaTheme sẽ share quyền tải file cho quý khách tới gmail (Google Drive) mà quý khách cung cấp lúc đặt hàng.

Nếu trình duyệt của bạn đăng nhập nhiều tài khoản gmail thì thường sẽ gặp lỗi tải file. Bạn cần chuyển sang trình duyệt chế độ ẩn danh để tải

Theme không đòi hỏi cấu hình của hosting quá lớn nhưng hosting cũng không được yếu.

Hosting tốt nhất cho Wordpress mà chúng tôi khuyên dùng là: