Thời trang luôn là đề tài nóng hổi được các tín đồ thời trang quan tâm. Lĩnh vực kinh doanh sản phẩm thời trang rất đa dạng, như: Thời trang công sở, thời trang nữ, thời trang nam, thời trang hàn quốc, thời trang trẻ em, thời trang mùa hè…

Thời trang không phân biệt giới tính, tuổi tác, địa vị. Khách hàng luôn có xu hướng lựa chọn cho mình những phong cách thời trang phù hợp trong những buổi gặp mặt khác nhau.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội và Internet khiến cho nhu cầu mua sắm, ăn diện, làm đẹp ngày càng phát triển. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với trào lưu mới, dễ dàng tìm mua sản phẩm thời trang yêu thích mà không cần phải đến cửa hàng. Bạn sẽ dần mất hết khách hàng vào tay đối thủ, nếu chỉ cứ mãi bán hàng thông qua những hình thức offline thông thường.

Nếu bạn đang sở hữu những kiến thức và đam mê về thời trang. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một Theme Wordpress thời trang và bắt đầu kinh doanh ngay hôm nay. Đừng bỏ lỡ thị trường đầy tiềm năng, miếng bánh béo bở này.


Câu Hỏi Thường Gặp

Theme Wordpress thời trang có cài được cho nhiều domain?

Có. Bạn hoàn toàn có thể cài và sử dụng trên nhiều website.

Theme Wordpress thời trang có giới hạn thời gian sử dụng không?

Không. Theme không có giới hạn về thời gian sử dụng.

Tôi đã có sẵn website và bài viết, sản phẩm, có nên mua theme?

Không? Vì quá trình cài demo sẽ xóa hết dữ liệu hiện hữu trên website của bạn. Theme của chúng tôi chỉ phù hợp làm website mới hoàn toàn

Quy trình mua và giao nhận theme như thế nào? ?
  • Bước 1: Khách hàng chọn theme và cho theme vào giỏ hàng
  • Bước 2: Chuyển sang trang thanh toán để tạo đơn hàng
  • Bước 3: Thanh toán đơn hàng đã tạo ở bước 2
  • Bước 4: Nhận mã nguồn + data của theme qua Google Drive.
  • Bước 5: Cung cấp thông tin hosting, website để muatheme hỗ trợ cài demo
Tôi có được hoàn tiền không ?

Không. Đây là sản phẩm kỹ thuật số nên chúng tôi từ chối hoàn tiền (ngoại trừ trường hợp chúng tôi chưa gửi code cho quý khách), vì vậy bạn cần xem kỹ demo cũng như sự hỗ trợ từ chúng tôi trước khi mua hàng.

Tôi tải theme như thế nào ?

Sau khi nhận được thanh toán, MuaTheme sẽ share quyền tải file cho quý khách tới gmail (Google Drive) mà quý khách cung cấp lúc đặt hàng.

Nếu trình duyệt của bạn đăng nhập nhiều tài khoản gmail thì thường sẽ gặp lỗi tải file. Bạn cần chuyển sang trình duyệt chế độ ẩn danh để tải

Hosting nào tốt nhất cho theme Wordpress ?

Theme không đòi hỏi cấu hình của hosting quá lớn nhưng hosting cũng không được yếu.

Hosting tốt nhất cho Wordpress mà chúng tôi khuyên dùng là: