Xu hướng thời trang mẹ và bé rất đa dạng, các bé trai rất thích những bộ đồ trông thật mạnh mẽ, đáng yêu. Bé gái phải thật điệu đà, dễ thương, hay những bộ đồ đôi cho mẹ và bé mặc khi đi chơi, đi dự tiệc rất được các bà mẹ quan tâm.

Lĩnh vực kinh doanh online các sản phẩm quần áo thời trang cho mẹ và bé luôn rất hot. Hiểu được nhu cầu thị trường, xu hướng thời trang, tâm lý và hành vi mua hàng của các bà mẹ. MuaTheme cung cấp cho bạn theme wordpress mẹ và bé giúp bạn kinh doanh online, tiếp cận hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước.


Câu Hỏi Thường Gặp

Có. Bạn hoàn toàn có thể cài và sử dụng trên nhiều website.

Không. Theme không có giới hạn về thời gian sử dụng.

Không? Vì quá trình cài demo sẽ xóa hết dữ liệu hiện hữu trên website của bạn. Theme của chúng tôi chỉ phù hợp làm website mới hoàn toàn

  • Bước 1: Khách hàng chọn theme và cho theme vào giỏ hàng
  • Bước 2: Chuyển sang trang thanh toán để tạo đơn hàng
  • Bước 3: Thanh toán đơn hàng đã tạo ở bước 2
  • Bước 4: Nhận mã nguồn + data của theme qua Google Drive.
  • Bước 5: Cung cấp thông tin hosting, website để muatheme hỗ trợ cài demo

Không. Đây là sản phẩm kỹ thuật số nên chúng tôi từ chối hoàn tiền (ngoại trừ trường hợp chúng tôi chưa gửi code cho quý khách), vì vậy bạn cần xem kỹ demo cũng như sự hỗ trợ từ chúng tôi trước khi mua hàng.

Sau khi nhận được thanh toán, MuaTheme sẽ share quyền tải file cho quý khách tới gmail (Google Drive) mà quý khách cung cấp lúc đặt hàng.

Nếu trình duyệt của bạn đăng nhập nhiều tài khoản gmail thì thường sẽ gặp lỗi tải file. Bạn cần chuyển sang trình duyệt chế độ ẩn danh để tải

Theme không đòi hỏi cấu hình của hosting quá lớn nhưng hosting cũng không được yếu.

Hosting tốt nhất cho Wordpress mà chúng tôi khuyên dùng là: