Xây dựng website vệ tinh chuyên nghiệp với Theme JNews

Giới thiệu về Theme JNews

Theme JNews được phát triển cho mã nguồn WordPress. Giúp bạn nhanh chóng sở hữu cho mình một trang blog, tin tức, tạp chí, website vệ tinh. Với giao diện đẹp, đầy đủ tính năng chuyên nghiệp. Và đặc biệt là bạn không cần phải biết code (lập trình).

Theme WP JNews được đội ngũ jegtheme phát triển và mở bán vào ngày 20/10/2017 trên themeforest. Thật vui mừng, vì Theme JNews sau khi ra mắt cộng đồng không lâu, chỉ vài ngày sau đó đã có lượt mua cao kinh khủng. Lọt vào top theme wordpress bán chạy nhất, và liên tục giữ vững top theme bán chạy gần hai năm liền.

Theme JNews giá rẻ

Chỉ với 59$ mà lại có rất nhiều giao diện, đa dạng lĩnh vực ngành nghề. Thỏa sức cho bạn lựa chọn. Giao diện được thiết kế rất đẹp, tốc độ tải trang rất nhanh, nhẹ, mượt giúp tăng trải nghiệm người dùng.

Theme JNews bản quyền

Theme JNews bản quyền kết hợp với Plugin Elementor nổi tiếng. Giúp người dùng có thể tùy chỉnh nội dung, bố cục website tùy ý, chỉ bằng vài thao tác kéo và thả đơn giản. Và không cần phải biết lập trình.

theme-jnews-mua-theme-vn

Khác với những mẫu theme wordpress khác. Theme JNews rất dễ dàng cài đặt, bạn chỉ cần chọn một mẫu theme mình ưng ý nhất và muốn sử dụng, click chọn “import demo”, và chờ đợi JNews khoảng 30 giây để quá trình cài đặt được hoàn tất. Thật quá dễ dàng phải không nào, đó là lý do JNews liên tục nằm trong top theme wordpress bán chạy nhất ThemeForest.

Mình đã mua bản quyền theme, bạn hoàn toàn có thể tải về theme jnews miễn phí, nay xin chia sẻ lại cho các bạn. Hãy liên tục theo dõi muatheme.vn để nhận những bản cập nhật mới nhất cho theme nhé!

Xin cảm ơn.

5/5 (5 Reviews)

4 thoughts on “Xây dựng website vệ tinh chuyên nghiệp với Theme JNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969.742.749 0969.742.749