Theme Flatsome miễn phí? Theme wordpress bán hàng tốt nhất

Theme Flatsome là gì?, Theme Flatsome miễn phí? Mua theme Flatsome bản quyền ở đâu, sử dụng theme Flatsome như thế nào, có nên tải theme flatsome miễn phí ở các nguồn share hay không? là những câu hỏi thường gặp về theme Flatsome

Theme Flatsome là gì?

Flatsome được đánh giá là một theme hoàn hảo nhất hiện nay. Có thể làm được rất nhiều loại website, đa dạng lĩnh vực ngành nghề. Như: bán hàng, nội thất, in ấn, spa, tin tức, giới thiệu công ty và cả landing page.

Flatsome đơn giản là theme WordPress như bao theme khác, nhưng nó có 1 trình buider quá tuyệt vời khiến việc dựng giao diện website trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với việc ngồi gõ từng dòng code, fix responsive,…

Theme flatsome dùng cho mã nguồn wordpress được phát triển bởi UX-themes – bán trên themeforest.net. Với mong muốn giúp người dùng không chuyên có thể tạo website nhanh chóng. Điểm mạnh của flatsome là làm ra các website bán hàng, thương mại điện tử, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ.

Theme Flatsome rất đơn giản có UX Builder nhẹ nhàng, dễ sử dụng đem lại trải nghiệm vui thích cho người dùng khi tự mình tạo ra 1 trang web đầy đủ tính năng, tiết kiệm chi phí, đa dạng lĩnh vực ngành nghề.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng theme Flatsome cơ bản

Xem thêm: Tổng hợp theme WordPress đã Việt hóa thiết kế từ theme Flatsome

Theme Flatsome mới nhất có gì hay?

Nhà phát triển theme Flatsome thường tung ra bản mới nhất để: sửa lỗi (nếu có), bổ sung tính năng mới, điều chỉnh để tương thích với WordPress & WooCommerce mới nhất.

Các bạn có thể xem thông tin phiên bản mới nhất (Hiện tại là v3.10.4) tại đây: https://themeforest.net/item/flatsome-multipurpose-responsive-woocommerce-theme/5484319#item-description__change-log

Tôi không biết code, có nên mua theme Flatsome không?

Nếu bạn không phải là một kỹ sư công nghệ thông tin, một lập trình viên bạn vẫn có thể sở hữu cho mình một website bán hàng cao cấp. Bạn không cần phải có kiến thức lập trình, không cần phải biết code bởi vì flatsome được phát triển dành cho người không chuyên, không biết gì về lập trình.

Chính vì không cần phải gõ từng dòng code nên Flatsome có giao diện trực quan (UX Builder) bạn chỉ cần kéo và thả, kéo những tính năng cần dùng và thả vào vị trí muốn dùng và hiển thị ở phía người dùng.

Với giao diện đẹp, nhiều tính năng chuyên nghiệp, sử dụng đơn giản nên Theme Flatsome được đánh giá rất cao và luôn nằm top 1 theme wordpress bán chạy nhất trên themeforest.

 

 

theme-flatsome-ban-chay-nhat-themeforest
Theme Flatsome – Top 1 theme wordpress bán chạy nhất trên ThemeForest

Ux Builder là gì?

Để thức hiện việc xây dựng một Trang ( Page) có nhiều thành phần và bố cục phức tạp một nhanh chóng mà không phải động vào code thì các Ux Builder ra đời giúp quá trình xây dựng một cách nhanh chóng và dễ dàng cho người dùng, Trong Flatsome  cũng hỗ trợ một UX Builder mạnh mẻ giúp người dùng nếu ko rành về code vẩn có thể kéo thả các thành phần mình muốn vào trong giao diện của mình và có rất nhiều tùy chỉ cho mỗi thành phần trong đó. Nó tương tự như plugin Visual Composer vậy.

Theme Flatsome miễn phí? Theme wordpress bán hàng tốt nhất

Theme Flatsome miễn phí? Theme wordpress bán hàng tốt nhất

 • Dàn trang, tạo bố cục trang đơn giản và nhanh chóng với gioa diện rất trực quan.
 • Có sẵn thư viện các thành phần hình ảnh, video, các media…
 • Chỉnh sửa các thành phần nội dung trong website chỉ với thao tác KÉO – THẢ
 • Được tích hợp sẵn vào trong quản trị nội dung website

Được xây dựng từ công nghệ DRAP-DROP từ các kỹ sư thiết kế cấp cao trên thế giới nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các tiện ích của nó.

Vì sao nên mua theme Flatsome?

Thứ nhất, vì những tính năng ưu việt đã nêu ở trên, còn 1 lý do thuyết phục hơn nữa là tại thời điểm viết bài, số bản bán ra của Flatsome là khoảng 115,394 bản. Một con số đáng mơ ước đối với bất kỳ theme WordPress bán hàng nào. Hơn 22.000 lượt đánh giá cho điểm trung bình 4.8/5 quả thật đáng nể. Phần nào cho thấy chất lượng của theme Flatsome.

Chúng tôi đưa ra quan điểm cá nhân có thể sai nhưng có số bán ra của theme trên toàn cầu đã nói lên tính thuyết phục về khả năng của theme.

Theme Flatsome miễn phí hay không?

Câu trả lời là không. Nó là 1 theme có bản quyền được bán trên themeforest.net. Tất nhiên là bạn vẫn có thể sử dụng các bản copy của theme nhưng nói chung, nó là 1 theme có bản quyền, bạn nên chi tiền để mua nó.

Hiện này, có nhiều website / blog share theme flatsome miễn phí, bạn có thể tải theme flatsome miễn phí để trải nghiệm và dùng thử tính năng của nó. Nhưng nếu dự định dùng nó để làm 1 website nghiêm túc thì bạn hãy cẩn thận và cân nhắc nhé. Rủi ro về bảo mật, bị chèn/ nhiễm mã độc là rất cao.

Mua theme Flatsome bản quyền ở đâu ?

Bản quyền theme Flatsome được bán chính thức trên website themeforest.net với giá $59. Link mua theme Flatsome bản quyền chính thức tại đây: https://themeforest.net/item/flatsome-multipurpose-responsive-woocommerce-theme/5484319

Bạn sẽ được cấp 1 license key active theme Flatsome. Việc active không giúp bạn có thêm tính năng thần thánh gì ngoài việc giúp bạn có thể update theme trực tiếp trên giao diện admin của web.

Key active theme Flatsome sử dụng như thế nào?

Key bản quyền theme Flatsome được yêu cầu kích hoạt ngay lúc cài đặt theme Flatsome hoặc có thể kích hoạt bất kỳ lúc nào bằng cách truy cập menu Flatsome -> Theme License. Sau đó bạn copy License Key (Purchase code) vào ô Theme Purchase code.

Theme Flatsome miễn phí? Theme wordpress bán hàng tốt nhất

Sử dụng theme Flatsome như thế nào?

Có những nơi để bạn có thể tìm hiểu hướng dẫn sử dụng theme Flatsome:

 • Tài liệu chính thức + Video hướng dẫn bằng tiếng Anh của nhà phát triển tại đây
 • Các video trên Youtube.
 • Tham gia group Facebook Flatsome Việt Nam tại đây
 • Hướng dẫn sử dụng Flatsome do chúng tôi biên soạn tại đây

Hosting nào tốt nhất cho theme Flatsome?

Theo kinh nghiệm, Theme Flatosme không đòi hỏi cấu hình của hosting quá lớn nhưng hosting cũng không được yếu.

Hosting tốt nhất cho Flatsome mà chúng tôi khuyên dùng là:

Theo tài liệu chính thức (https://docs.uxthemes.com/article/309-server-recommendations), bạn cần cấu hình hosting thỏa mãn những yêu cầu / thông số sau:

 • Phiên bản PHP version 7.2 trở lên
 • MySQL version 5.6 or greater OR MariaDB version 10.0 or greater
 • WordPress memory limit of 256 MB or greater

Thông số PHP.ini tối thiểu như sau:

SettingValue
max_execution_time180
memory_limit256M
post_max_size32M
upload_max_filesize32M

Demo vài mẫu theme Flatsome đẹp tuyệt vời

Chính vì Flatsome có giao diện trực quan rất dễ sử dụng, nên hiện nay, có rất nhiều mẫu website đẹp thiết kế bằng cách sử dụng Flatsome. Bạn có thể tham khảo qua vài mẫu theme tại đây, để có thể thấy được Flatsome tuyệt vời đến thế nào.

Xem thêm: Tổng hợp theme WordPress đã Việt hóa thiết kế từ theme Flatsome

Theme Flatsome có tối ưu Google không?

Ngoài ra, theme Flatsome được tác giả tối ưu hóa rất tốt, đạt tiêu chuẩn của Google về “tốc độ website” và “trải nghiệm người dùng”. Bạn có thể kiểm tra bằng công cụ đo lường chất lượng website Google PageSpeed Insights của Google tại địa chỉ: https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/.

Theo cam kết của nhà phát triển, theme Flatsome đạt điểm pagespeed khá cao. Chúng tôi đã trực tiếp test điểm PageSpeed trên 1 website mà chúng tôi sử dụng theme Flatsome kết hợp các thủ thuật tối ưu : tintuc3.trustweb.vn  – Kết quả cho thấy điểm số rất khả quan. Mobile được 94 điểm – Desktop được 99 điểm.

Theme Flatsome miễn phí? Theme wordpress bán hàng tốt nhất

tintuc3.trustweb.vn

 

Chưa dừng tại đây, chúng tôi tiếp tục test trên website gtmetrix.comtools.pingdom.com thì lần lượt nhận được các điểm số rất khả quan như sau:

Theme Flatsome miễn phí? Theme wordpress bán hàng tốt nhất

Theme Flatsome miễn phí? Theme wordpress bán hàng tốt nhất

Dưới đây là các mẫu website được thiết kế từ theme Flatsome, các bạn tham khảo và xem qua nhé!

Xem mẫu web làm từ theme Flatsome

 

 

 

13 thoughts on “Theme Flatsome miễn phí? Theme wordpress bán hàng tốt nhất

Trả lời