Kinh doanh thời trang có nên mua theme wordpress hay không?

Chắc hẳn rất nhiều bạn sẽ đặt câu hỏi là “Hiện nay, kinh doanh trong lĩnh vực mua bán quần áo thời trang, việc sở hữu cho mình một theme wordpress thời trang có cần thiết và đem lại hiệu quả hay không?

Kinh doanh thời trang có nên mua theme wordpress hay không?

Theme thời trang có giúp mình tăng doanh số bán hàng hay không? Theme có dễ sử dụng hay không? Khi theme bị lỗi thì phải xử lý như nào? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra.

Tuy nhiên, việc tạo dựng cho bạn một thương hiệu Online là cần thiết và cấp bách trong thời đại 4.0 hiện nay. Chỉ cần bạn dạo quanh trên con phố nhỏ gần nơi bạn kinh doanh, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều cửa hàng kinh doanh khác, có cùng mặt hàng thời trang với bạn. Mẫu mã cũng cực kỳ đa dạng và giá thành cũng rất sát sao. Nếu như bạn đã có một cửa hàng để buôn bán nhưng bạn lại phải cạnh tranh với rất nhiều cửa hàng khác thì khả năng bạn sẽ rất khó để bán được hàng khi không có quá nhiều sự khác biệt đối với các cửa hàng khác.

Hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình một cửa hàng kinh doanh Online với theme wordpress thời trang tại muatheme.vn

kinh-doanh-thoi-trang-co-nen-mua-theme-wordpress-hay-khong-2

Việc sở hữu một Theme WordPress sẽ giúp mạng lưới bán hàng của bạn sẽ được nhân rộng ra rất nhiều lần, và ai ai cũng có thể mua, họ chỉ cần ở nhà rồi đặt hàng để bạn đem tới mà thôi.

giao-hang-mien-phi

Xu hướng mua những món đồ thời trang trên mạng thì bạn cũng không thể phủ nhận. Doanh thu đem lại từ việc bán hàng thời trang là rất cao và bạn không cần phải đi kiếm khách hàng. Khách hàng tự tìm đến website của bạn để mua và bạn chỉ cần đem hàng tới thôi.

Đối thủ cạnh tranh cũng mua theme thời trang?

Trăm người bán, vạn người mua. Nhu cầu mua sắm thời trang của con người là không giới hạn, ngày càng đông đảo hơn. Bạn muốn tiếp cận được hàng triệu khách hàng trên toàn quốc, không tốt bất kỳ chi phí quảng cáo nào từ Facebook, Zalo, Google. SEO Google sẽ  giúp website của bạn lên top 1 của kết quả tìm kiếm Google mà không tốn bất kỳ 1 chi phí quảng cáo nào.

mua-theme-thoi-trang-han-quoc

Theme WordPress thời trang có chuẩn SEO không?

Khi bạn vào một trang web, nó có nhanh hay không, tốc độ theme có mượt hay không? Rõ ràng là rất nhiều vấn đề xảy ra khi bạn bắt đầu tìm mua một Theme để phát triển lĩnh vực thời trang của mình. Nhưng nếu không có website thì bạn càng dễ bị mất hết khách hàng vào tay đối thủ. Bạn nên tham khảo và tìm hiểu xem nên mua ở đâu là tốt nhất trước khi bắt đầu.

Một vài gợi ý khi chọn mua theme thời trang

Đầu tiên là màu sắc, bạn nên chọn theme có màu trùng với sản phẩm bạn đang kinh doanh. Như vậy, nó sẽ có sự đồng bộ về thương hiệu. Và bạn sẽ dễ để người khác nhớ đến thương hiệu, sản phẩm của bạn hơn. Với xu hướng càng đơn giản càng đẹp. Bạn nên chọn mua những theme sạch và đơn giản, ít chữ, kèm theo là chỗ để những câu mời chào thật thu hút và hấp dẫn. Bạn không nên chọn một website quá nhiều chữ vì khách hàng có thói quen lướt web rất nhanh và không có thời gian đọc hết.

Nếu giao diện đơn giản bạn càng có khả năng sẽ được khách hàng đọc hết những gì bạn muốn thể hiện. Như vậy, sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn nên xin tư vấn và nói rõ nhu cầu kinh doanh của bạn, những gì bạn cần ở một Theme WordPress đó. Để muatheme có thể đưa ra lời khuyên và giúp bạn tối ưu hóa được thời gian cũng như công sức khi bạn muốn thực hiện trên website đó.

Tôi có nên dùng Theme free trên mạng?

Nếu bạn là một người thật sự nghiêm túc với công việc của mình, tôn trọng sản phẩm bạn đang kinh doanh. Tôi tin chắc bạn không muốn dùng theme free. Cái gì cũng có giá trị riêng của nó. Bạn sẽ liên tục gặp khó khăn trong quá trình quản lý website, thiếu tính năng cần thiết để bán hàng, lỗi bảo mật nghiêm trọng, virus, attack, không được Google duyệt quảng cáo, lộ thông tin khách hàng. Website sẽ không đứng trong top của Goolge về thứ hạng tìm kiếm, và bạn sẽ đánh mất hàng triệu khách hàng. Chưa kể nó còn tiềm ẩn rất nhiều lỗi, rủi ro và chẳng ai hỗ trợ bạn trong vấn đề này cả. Cho nên lời khuyên của tôi là nên tìm một dịch vụ mua bán theme uy tín để bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình và tiếp cận hàng triệu khách hàng trên toàn quốc.

Để tham khảo nhiều mẫu theme wordpress thời trang đẹp, bạn hãy truy cập vào liên kết sau: https://muatheme.vn/theme-wordpress-thoi-trang/

One thought on “Kinh doanh thời trang có nên mua theme wordpress hay không?

Trả lời