Chia sẻ Theme WordPress KuteShop bản quyền không Null Crack Virus

Nếu đã tìm đọc bài viết này, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với Theme WP KuteShop.

Bạn cần một website bán hàng, phù hợp với thói quen mua sắm của người Việt. Nếu bạn không muốn mất thời gian cho việc tìm kiếm một theme wordpress bán hàng phù hợp cho công việc kinh doanh của mình, thì KuteShop là sự lựa chọn tất nhất cho bạn.

KuteShop được phát triển từ tháng 10/2015, chỉ không lâu sau đó. Rất nhiều người đã tin tưởng sử dụng mẫu theme wordpress này. Với thiết kế rất đẹp, nhiều phong cách, giao diện khác nhau, thỏa sức cho bạn lựa chọn. Đầy đủ tính năng cao cấp của một website thương mại điện tử.

Chính vì vậy, KuteShop liên tục giữ vị trí TOP Theme bán chạy nhất trên ThemeForest. Đội ngũ kutethemes liên tục cho ra các phiên bản nâng cấp tính năng, giao diện cho phù hợp với nhu cầu thị trường, hành vi tiêu dùng của khách hàng.

Có rất nhiều website chia sẻ theme này, nhưng nguy cơ tiềm ẩn virus là rất cao. Mình đã mua theme wordpress KuteShop bản quyền, nay xin chia sẻ miễn phí cho các bạn dùng chung. Để giúp các bạn tiết kiệm một phần chi phí cho công việc khác. Dưới đây là proof thanh toán tại ThemeForest, để các bạn an tâm tải về máy.

KuteShop bản quyền

theme-wp-kuteshop

theme-kutetheme-ban-quyen

Để tải KuteTheme về máy, bạn nhé!

Nếu có khó khăn trong quá trình cài đặt, các bạn hãy để lại comment bên dưới để được đội ngũ kỹ thuật của MuaTheme tư vấn nhé!.

Xin cảm ơn.

4 thoughts on “Chia sẻ Theme WordPress KuteShop bản quyền không Null Crack Virus

Trả lời